66 (0) 2-432-4888

ยินดีต้อนรับสู่ Leather Mine Co.,ltd โรงงานเครื่องหนังอันดับ 1 ของประเทศไทย

ตัวอย่าง พวงกุญแจพรีเมี่ยม

  • MOQ 0.00 Pcs.
  • ยังไม่รวมภาษี: MOQ 0.00 Pcs.
  • แบรนด์ Leather Mine
  • รหัสสินค้า: Key Chain 2014
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก

ตัวอย่าง พวงกุญแจพรีเมี่ยมตัวอย่างพวงกุญแจมากมาย จากหนังแท้ และหนังเทียม ผลิตโดย เลเธอร์มายน์ จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องหนังชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเรารับผลิต ทั้ง ของพรีเมี่ยม ของใช้ในโรงแรม กล่องส่งมอบบ้าน กล่องหนังอเนกประสงค์ กล่องจิวเวลรี่ กล่องใส่นาฬิกา กระเป๋าหนัง กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ กระเป๋าสตางค์หนังวัว แฟ้มปกหนัง แฟ้มเมนู  แผ่นรองแก้ว กรอบรูป ฯลฯ เราเป็นซัพพายเออร์เครื่องหนังที่มีค..

ป้ายกำกับ: ของพรีเมี่ยม, ของใช้ในโรงแรม, กล่องส่งมอบบ้าน, กล่องหนังอเนกประสงค์, กล่องจิวเวลรี่, กล่องใส่นาฬิกา, กระเป๋าหนัง, กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้, กระเป๋าสตางค์หนังวัว, แฟ้มปกหนัง, แฟ้มเมนู, แผ่นรองแก้ว, กรอบรูป

ตัวอย่าง พวงกุญแจพรีเมี่ยม


ตัวอย่างพวงกุญแจมากมาย จากหนังแท้ และหนังเทียม ผลิตโดย เลเธอร์มายน์ จำกัด โรงงานรับผลิตเครื่องหนังชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเรารับผลิต ทั้ง ของพรีเมี่ยม ของใช้ในโรงแรม กล่องส่งมอบบ้าน กล่องหนังอเนกประสงค์ กล่องจิวเวลรี่ กล่องใส่นาฬิกา กระเป๋าหนัง กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ กระเป๋าสตางค์หนังวัว แฟ้มปกหนัง แฟ้มเมนู  แผ่นรองแก้ว กรอบรูป ฯลฯ เราเป็นซัพพายเออร์เครื่องหนังที่มีความชำนาญเกี่ยวกับเรื่องของหนังกว่า 20 ปี ซึ่งตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบันผลงานของเรานั้นมีมากมายนับ 1 แสนชิ้น เราจึงกล้าที่จะการันตีผลงานของเราว่ามีคุณภาพสูง

ติดต่อสอบถาม : sales@leathermine.com หรือผ่าน Live Chat

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ