ติดต่อเราโทร : 02-432-4888

ชุดเซ็ตแจกัน หนังงูไพธอน

$0.00

ชุดเซ็ตแจกัน หนังงูไพธอน    แจกัน หนังงูไพธอน - แจกันหนังในปัจจุบันเริ่มได้รับความนิยมตามโรงแรมหรือรีสอร์ทต่าง ๆ ซึ่ง แน่นอนว่าควรเลือกให้เข้ากับธีมของโรงแรมหรือบ้านโครงการก็เช่นกั..

  • ยังไม่รวมภาษี: $0.00
  • ผู้ผลิต: รับผลิต
  • รหัสสินค้า: Python-vase-set
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
สินค้ารายการนี้ สั่งซื้อขั้นต่ำ จำนวน 5

ป้ายกำกับ: แจกัน, แจกันหนังงู, ของใช้ในโรงแรม, ของตกแต่งบ้าน

ชุดเซ็ตแจกัน หนังงูไพธอน


    แจกัน หนังงูไพธอน - แจกันหนังในปัจจุบันเริ่มได้รับความนิยมตามโรงแรมหรือรีสอร์ทต่าง ๆ ซึ่ง แน่นอนว่าควรเลือกให้เข้ากับธีมของโรงแรมหรือบ้านโครงการก็เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น รีสอร์ทติดริมทะเลให้บรรยากาศเกี่ยวกับทะเลผ่อนคลาย ก็อาจจะใช้ ของตกแต่งลายสาน ต่าง ๆ ซึ่ง ก็จะเข้ากับทรายและบรรยากาศที่ติดริมทะเลได้อย่างดี


    อุปกรณ์ตกแต่งจากหนังงูไพธอนแท้เอง ก็เป็นหนึ่งในเครื่องหนังที่เริ่มจะเป็นที่นิยมในหมู่ของโรงแรมระดับหรูหรา 5 ดาว เช่นกัน เพราะด้วยลายของหนังงูไพธอน นั้นมีความดุดันที่อยู่บนความหรูหราในตัวของมันเอง เมื่อนำมาประยุกต์ให้เข้ากับของใช้เครื่องใช้แล้วนั้น ก็ทำให้ ของใช้ดูมีระดับขึ้นมาทันทีนี่คงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมของตกแต่งที่เป็นหนังงูถึงเริ่มจะเป็นที่นิยมขึ้นมา


    สำหรับชุดเซ็ตแจกัน หนังงูไพธอนของเรา - เราผลิตจากหนังงูไพธอนแท้ โดยโรงงานเครื่องหนังชั้นนำของประเทศไทยการันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ทำงานกับเครื่องหนังกว่า 25 ปี

ติดต่อสอบถาม : sales@leathermine.com หรือผ่านทาง Live Chat

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ