ความรู้เกี่ยวกับเครื่องหนัง
09.11.2016

ประเภทของหนังและความเหมาะสมในการใช้งาน

วันนี้ บริษัท เลเธอร์มายน์ จะนำความรู้เกี่ยวกับประเภทของหนัง ที่ทาง เลเธอร์มายน์ ได้เลือกมาเล่าบอกต่อให้ท่านผู้อ่านได้ รับความรู้เกี่ยวกับเครื่องหนังนั้นเพื่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อให้เหมาะแก่การใช้งานในแต่ละประเภทเช่น ของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของใช้งานในครัวเรือน โรงแรม ฯลฯ

Read More
29.08.2016

หากคุณอยากสนใจสินค้าและอยากทราบราคาจะต้องทำอย่างไร?

หากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตเครือ่งหนังที่มีคุณภาพงานอยู่ในระดับ Hi-end ไม่ว่างานของคุณจะเป็นงานประเภทไหน ขอให้คุณมั่นใจในกระบวนการผลิตของเราไม่ว่าจะเป็นการเย็บ การเก็บมุม หรือการเก็บช่วงขอบหนัง เพื่อให้ชิ้นงานของคุณเมื่อส่งต่อถึงมือลูกค้าของคุณหรือบุคคลสำคัญจะได้รับสินค้าเครื่องหนังที่ดีที่สุด


Read More
29.08.2016

ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าราคาส่ง

ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าราคาส่ง - รับผลิตของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้าคนสำคัญ Leather Mine ผู้ผลิตเครื่องหนังอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราคือ ของพรีเมี่ยมที่ใช้สำหรับแจกลูกค้าไม่ว่าจะเป็น สมุดออแกไนซ์ A5,สมุดจดบันทึกต่าง ๆ,USB-หนังปั้มตราองค์กร,ชุด-Power-Bank,ชุดเครื่องแก้วแบบแพ็คเกจจิ้ง,ชุดกระเป๋าใส่นามบัตร,กระเป๋าอเนกประสงค์,ป้ายใส่บัตรพนักงาน,กระเป๋าสตางค์ ทั้งหนังแท้และหนังเทียมโดยลูกค้าสามารถเลือกวัสดุที่ต้องการตามความต้องการของลูกค้าได้

Read More
16.08.2016

กล่องแพ็คเกจจิ้งและกล่องพรีเมี่ยม ต่างกันอย่างไร?

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินคำว่ากล่องแพ็คเกจจิ้งกันมาบ้างแล้ว แต่กล่องพรีเมี่ยมหลาย ๆ คน อาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อนหลาย ๆ คน อาจจะเข้าใจว่ากล่องพรีเมี่ยมนั้นเป็นกล่องที่มีราคาแพงมีความหรูหราเป็นระดับพรีเมี่ยมแต่จริง ๆ แล้ว นั้น กล่องพรีเมี่ยมก็คือกล่อง Gift หรือกล่องของขวัญนั้นเอง ซึ่งโดยส่วนมากจะผลิตสำหรับใส่ของที่ใช้จากตามโอกาสต่าง ๆ อาทิเช่น ชุดของขวัญสำหรับงานปีใหม่ สำหรับงานสำคัญต่าง ๆ ฯลฯ นั้นเอง

Read More
03.08.2016

การให้ การมอบให้คือ !!

ของขวัญในปัจจุบันนั้นถ้าจะให้พูดตามความหมายคือการมอบบางสิ่งบางอย่างให้กับผู้รับโดยผู้รับไม่ต้องมีการชำระเงิน การให้ของขวัญหรือของที่ระลึกนั้นนอกจากเป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้กับผู้รับนั้น ยังหมายถึงการเมตตา การให้อภัยอีกด้วย โดยส่วนมากนิยมมอบให้กันในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันเกิด,วันปีใหม่ เป็นต้น

Read More
19.04.2016

Door Hanger หรือป้ายแขวนประตูสำคัญยังไง ?

ป้ายแขวนประตู หรือ (Door Hanger) แผ่นป้ายที่ใช้คล้องกับกลอนประตูนั้นสำคัญยังไง ในสมัยก่อนในโรงแรมชื่อดังต่าง ๆ  ล้วนแต่มีป้ายแขวนประตูให้กับลูกค้าได้ใช้กันเพื่อให้ลูกค้าได้บอกกับพนักงานทำความสะอาดของโรงแรมว่าห้องนี้ไม่มีการใช่งานอยู่ ห้องนี้มีคนอยู่ และในบางกรณี...

Read More
11.04.2016

ของพรีเมี่ยม คืออะไร ?

ของพรีเมี่ยม คืออะไร? หากพูดในศัพท์เฉพาะแล้ว ของพรีเมี่ยมอาจจะแปลว่า สินค้าที่มีคุณภาพสูง สินค้าที่อยู่ในระดับ Hi-end สินค้าที่มีราคาแพง ซึ่งหากเป็นภาษาในบ้านเรานั้น คำว่า ของพรีเมี่ยม นั้นก็ คือ ของที่ใช้สำหรับเป็นของขวัญให้กับลูกค้า หรือ ภาษาบ้าน ๆ ก็คือ "ของแถม" แต่เนื่องจากต่างประเทศนิยมนำมาแจกให้กับลูกค้าที่เป็นระดับพรีเมี่ยมมากประเทศไทยเราเองก็เลยได้รับอิทธิพลจากต่างประเทศเช่นกัน 

Read More
09.04.2016

ชุดเครื่องเขียนบนโต๊ะทำงานนั้นควรมีอะไรบ้าง ?

โต๊ะทำงานของเรานั้นนอกจากจะมีอุปกรณ์สำหรับการทำงาน เช่นคอมพิวเตอร์ , ปากกา , สมุด , ดินสอ แล้ว ในบางครั้งเราจำเป็นที่จะต้องรับเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการทำงานด้วย แล้วถ้างานยิ่งมามากขึ้น ๆ ก็อาจจะทำให้ปริมาณเอกสารบนโต๊ะทำงานของเรานั้นกองจนกลายเป็นเหมือนห้องสมุดเลยก็ว่าได้

Read More
05.04.2016

การจัดวางโต๊ะอาหารในโรงแรม

นี่คือไกด์สำหรับการจัดโต๊ะอาหารในโรงแรม การจัดวาง อุปกรณ์สำหรับตักอาหาร , ภาชนะสำหรับใส่อาหาร , แก้วสำหรับเครื่องดื่ม ต่าง ๆ และสินค้าประเภทของใช้ในโรงแรม

Read More